DANOTOURIST


DANOTOURIST là blog cung cấp thông tin du lịch tại Đắk Nông. Là đơn vị kết nối giữa khách du lịch với đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Chúng tôi luôn sáng tạo học hỏi để mang đến cho khách du lịch ấn tượng tốt đẹp nhất về Đắk Nông – Cũng như góp phần đưa du lịch Đắk Nông nên tầm cao mới.

Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với tất cả đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, giải trí, lưu trú, ăn uống trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
10+
Địa điểm du lịch
1000+
Nhà hàng khách sạn
98%
Khách du lịch ấn tượng tốt
Luôn cập nhật thông tin mới nhất về các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Kết nối hỗ trợ khách du lịch đến với Đắk Nông với tâm thế người phục vụ
Kết nối với tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch giúp khách du lịch
Nâng tâm và tạo ấn tượng với du khách về du lịch Đắk Nông
Địa điểm nổi bật

Khu du lịch Hồ Tà Đùng

Đại danh lạ lùng này luôn có một sức hút mãnh liệt với những ai thích phượt, trải nghiệm, và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng, Được mệnh danh là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”, thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông, Tà Đùng thu hút du khách nhờ mặt nước trong xanh, phẳng lặng điểm xuyết bởi vô số hòn đảo nhỏ nổi lên.

Công viên Địa Chất

Đến với Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận ở Đắk Nông, du khách sẽ được khám phá hệ thống hang động núi lửa độc đáo, dài nhất Đông Nam Á và hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Thác Dray Sáp

Thác Đray Sáp nằm cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 39km đi theo đường hướng về TP. Hồ Chí Minh, là điểm nối liền giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy thuê trong thành phố hoặc xe ô tô. Đây là một trong những điểm mà khách du lịch nhất định phải tới khi đến với miền cao nguyên đất đỏ của đất nước ta.
Giới thiệu

Messenger
Zalo